สุขภาพ
วิธีลดพุง

5 วิธีลดพุง แบบฉบับเร่งด่วน ทำได้ด้วยตัวเอง ปลอดภัย ไม่โยโย่

ปัจจุบันหลายคนคิดว่า การอดข้าว เป็นทางออกในการลดพุง แต่ถึงอย่างไรวิธีการนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ผิดมาก เนื่องจากจริงๆแล้ว วิธีลดพุง ที่ถูกต้องนั้นไม่จำเป็นต้องลดอาหารเลย ถ้าหากเราปฎิบัติได้อย่างถูกต้อง ทั้งนี้ถ้าหากใครที่อยากจะผอม หรือไม่เคยผอมมาก่อน ก็ลองทำวิธีที่เราจะแนะนำดู บอกเลยว่า เป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่ได้ผลจริง ซึ่งสามารถดู บอลล่วงหน้า ได้ที่นี่

หัวข้อที่มีประโยชน์สำหรับคุณ

5 วิธีลดพุง แบบเร่งด่วน ทำได้ทุกคน ไม่อันตราย

วิธีลดพุง

1. ลดการกินแป้งและน้ำตาล

เชื่อว่ามีคนจำนวนมากคิดว่า การที่เราอ้วนเกิดจากการกินของทอดเยอะ ซึ่งมันก็ไม่ได้ผิด แต่จริงๆแล้ว มันยังมีอื่นๆอีกที่ทำให้อ้วน ไม่ว่าจะเป็น แป้ง หรือ น้ำตาล ก็ต่างทำให้น้ำหนักขึ้นได้ง่ายๆ ดังนั้นแล้ว เราจึงไม่ควรทานแป้ง หรือน้ำตาล มากจนเกินไป เพราะว่ามันจะส่งผลเสียต่อร่างกายโดยตรง ก่อนที่จะกลายเป็น ไขมันส่วนเกิน

2. กินแบบรวบมื้อ

การกินอาหารเป็นมื้อๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะว่าการกิจแบบจุกจิก เป็นสิ่งที่จะทำให้เราอ้วนขึ้นง่ายมาก และก็เป็นสาเหตุหลัก ที่ทำให้เราอ้วนขึ้น ดังนั้นแล้วเราควรกินอาหารให้จบเป็นมื้อๆไป ไม่ควรกินระหว่างวัน หรือกินขนมจุกจิก อยู่ตลอดเวลา เพื่อที่จะทำให้ร่างกายได้พักจากการ รับอาหารอยู่ตลอดนั่นเอง

3. กำหนดเวลาการกิน

หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า IF หรือการกำหนดเวลาในการกินอาหาร กันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าเรื่องนี้ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีเป็นอย่างมาก โดยเราอาจจะลองกำหนดจากที่หลายคนให้ความนิยมกันคือ 16/8 หรือการกินอาหารได้ 8 ชั่วโมง และงดอาหาร 16 ชั่วโมง แต่ถึงอย่างไรก็ต้องเลือกช่วงเวลากินให้ดี และไม่ควรกินดึกมากจนเกินไป

4. สร้างกล้ามเนื้อ

การที่มีมวลกล้ามเนื้อในร่างกาย ถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะว่าจะเป็นสิ่งที่จะบอกว่าเรา เผาพลาญพลังงาน ได้มากหรือน้อย และถ้าหากมีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้น ก็จะทำให้เรามีการเผาผลาญพลังได้มากขึ้นนั่นเอง

5. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

เราควรออกกำลังกาย อย่างน้อยต่อวัน 30 – 45 นาที เพื่อที่จะทำให้การลดน้ำหนัก จะเห็นผลได้อย่างชัดเจน โดยเราอาจจะแบ่งเป็นครั้งละ 15 – 20 นาที เพื่อที่จะได้เผาผลาญสิ่งที่เรากินลงไป ได้อย่างครบถ้วน

ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากเรา ทำตามทุกขั้นตอนได้ ก็จะทำให้พุงของทุกท่าน ลดลงได้อย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นขั้นตอนที่หลายท่าน ทำแล้วลดได้จริง โดยพวกเราก็หวังว่า ทุกท่านจะได้รูปแบบการลดได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ก็สามารถดู แอพดูบอลสดฟรี 2022 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง